Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập: 

Khi đăng ký tài khoản, đăng ký sử dụng dịch vụ tại website www.Dodaihoc.com,  khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Bên cạnh việc đăng ký tài khoản, thông tin của khách hàng được ghi nhận qua các hình thức:

- Liên hệ với khách hàng về các khóa học, dịch vụ, sách.

- Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các khóa học, dịch vụ, sách do Dodaihoc.com cung cấp.

- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.

- Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của Dodaihoc.com và quy định của pháp luật.

- Khách hàng có quyền tự thay đổi hoặc yêu cầu Dodaihoc hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân trên tài khoản thành viên tại Dodaihoc.com

- Mọi nhân viên từ Dodaihoc.com không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.


Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.Dodaihoc.com về những hành vi sử dụng trái phép, mua bán, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

b. Phạm vi sử dụng thông tin: 


Dodaihoc.com sử dụng thông tin nhằm: 

• Giới thiệu và cung cấp các khóa học, các sự kiện giáo dục mới nhất đến thành viên; 

• Xác nhận yêu cầu khóa học hoặc xác nhận tình trạng đăng ký thành viên. 

• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.Dodaihoc.com ; 

• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên; 

• Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt. 

• Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.Dodaihoc.com . 

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Dodaihoc.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên. 

c. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.Dodaihoc.com . Thành viên có thể đăng nhập để sửa chữa hoặc thay đổi thông tin cá nhân trên www.Dodaihoc.com. 

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

Công ty Cổ phần Giáo dục Dodaihoc 
Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0866633458 -Mail: dodaihoc.hotro@gmail.com

e. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.Dodaihoc.com được www.Dodaihoc.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.Dodaihoc.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.Dodaihoc.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. 

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đặt hàng trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.Dodaihoc.com. 

Ban quản lý www.Dodaihoc.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.Dodaihoc.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.