DODAIHOC - LÀM CHỦ ƯỚC MƠ

• Làm sao để học sinh chủ động trong quá trình học tập của mình? học tập được thuận tiện hơn?

• Làm sao để học sinh ở mọi miền Tổ quốc có thể tiếp cận với phương pháp học tập mới nhất, hiệu quả nhất?

• Làm sao để nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam?

 

Đó là những câu hỏi trăn trở nhiều năm qua và là động lực thôi thúc những người thầy, những nhà giáo dục xây dựng và phát triển hệ thống Giáo dục Dodaihoc.

 

Trải qua các giai đoạn phát triển với tiền thân là Trung tâm luyện thi đại học Simple tại Hà Nội và hệ thống phát hành sách tham khảo môn Hóa học cho học sinh THPT, DODAIHOC hiểu được làm sao để truyền tải kiến thức đến học sinh hiệu quả nhất trong khoảng thời gian phù hợp với nhiều đối tượng học sinh có lực học khác nhau. Cùng với đó là xu hướng phát triển của công nghệ số, việc áp dụng công nghệ thông tin vào dạy và học cũng như đổi mới các phương pháp dạy học nhằm phát triển tư duy người học đã thúc đẩy sự ra đời của trang học trực tuyến Dodaihoc.com.

 

Hệ thống Giáo dục DODAIHOC được sáng lập bởi tâm huyết của những thầy cô nổi tiếng và uy tín trên toàn quốc như thầy Lê Đăng Khương, thầy Lê Tiến Hà, cô Nguyễn Thị Lanh... và sự hợp tác hỗ trợ về mặt kỹ thuật, hạ tầng của iNET - đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho người học bởi tích hợp được những ưu việt của giáo dục hiện thời và tư tưởng đổi mới, phương pháp giảng dạy hiệu quả, tính công nghệ hỗ trợ người học một cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác.

 

Dodaihoc.com là sự kết hợp giữa các phương pháp dạy học tiên tiến và công nghệ thông tin hiện đại. 

 

Như đã đề cập ở trên, DODAIHOC hiểu được tâm lý, hiểu được vướng mắc của học sinh trong quá trình học tập nên các thầy cô của trong hệ thống đã sử dụng những phương pháp dạy mới, kích thích khả năng học tập và ghi nhớ của học sinh. Việc này được trình bày trên giao diện website thuận tiện, dễ sử dụng như các thao tác đăng ký nhanh chóng, trong bài giảng người dùng được lựa chọn xem ở nhiều chế độ khác nhau và học ở nhiều thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại - miễn là có kết nối mạng. Mỗi bài học có bố cục rõ ràng tới từng phần kiến thức nhỏ lại được tích hợp với vở điện tử giúp học sinh chủ động ghi chép ngay trên máy ,người học được trao đổi, thảo luận với giáo viên và các bạn học khác một cách dễ dàng, phản hồi nhanh và tích cực. 

 

Chương trình giáo án được xây dựng theo chuẩn cấu trúc kiến thức hàng năm, cập nhật nội dung mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và được nghiên cứu xây dựng phù hợp với năng lực của từng nhóm học sinh (mất gốc, lực học trung bình – khá, giỏi). Các thầy, cô tại Dodaihoc.com luôn luôn áp dụng các phương pháp dạy học hiệu quả nhất giúp học sinh học nhanh hiểu, nhớ lâu và phát triển tư duy theo chiều sâu ví dụ như phương pháp học siêu tốc, phương pháp sơ đồ tư duy, phương pháp 30 giây,... 

Hiện thực hóa giấc mơ đỗ đại học của học sinh là sứ mệnh, mục tiêu của Dodaihoc.com

 

Thấu hiểu được ước mơ, hoài bão cũng như những khó khăn, vất vả của học sinh trong chặng đường chinh phục giảng đường đại học và con đường tri thức, Dodaihoc.com sẽ là cầu nối, là giải pháp để các bạn học sinh làm chủ ước mơ của mình. Thầy cô tại Dodaihoc.com không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức, phương pháp để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học mà còn trang bị các kỹ năng, phương pháp tư duy, cách giải quyết vấn đề, đồng hànhđể các em thêm vững tin, trưởng thành khi học tập tại trường đại học mà mình mơ ước.

 

Những khóa học online hiệu quả...

 

Các khóa học online tại Dodaihoc.com gồm 3 nhóm chính: 

 

+ Khóa học theo lộ trình ôn thi chuẩn THPT quốc gia dành cho học sinh lớp 12, 13 với 3 khóa học là Vượt qua chuyên đề, tăng tốc luyện đề và cấp tốc về đích

 

+ Khóa học bổ trợ kiến thức là các khóa học trang bị kiến thức nền tảng cho học sinh lớp 10,11,12; 

 

+ Khóa học kỹ năng gồm các khóa học về phát triển tư duy, phương pháp học và hướng nghiệp cho học sinh. 

 

Học sinh tham gia khóa học được chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi. Hơn thế để sát sao hơn, giúp học sinh tiến bộ trong quá trình học tập, hiểu bài ngay khi học thì phần hệ thống có phần trao đổi, thảo luận, tương tác với thầy cô, bạn học qua nhiều kênh khác nhau (trực tiếp trên website và các nhóm học tập).

 

... và sách tham khảo bổ trợ cho việc học.

 

Bên cạnh các khóa học online, Dodaihoc.com còn cung cấp các sách tham khảo và sách phát triển kỹ năng cho học sinh giúp học sinh làm chủ quá trình học của mình. Hiện tại, Dodaihoc.com có hơn 10 đầu sách tham khảo các môn Toán, Vật lí, Hóa học và đều là những đầu sách bán chạy nhất trong lĩnh vực sách tham khảo dành cho học sinh THPT quốc gia.

 

Học không giới hạn tại Dodaihoc.com

 

Bên cạnh các dịch vụ về khóa học và sách, thành viên còn được sử dụng các dịch vụ khác như: thi thử trực tuyến, thư viện đề thi và kho tài liệu cực lớn, cập nhật liên tục. Đặc biệt, các hoạt động tư vấn hàng tuần từ thầy cô, các sự kiện giao lưu offline và online trên khắp cả nước giúp xóa bỏ mọi rào cản khi học online và giúp học sinh được giao lưu với các thầy cô nổi tiếng, kết bạn cùng học tập với bạn bè cả nước.

Với tất cả những mong muốn, mục tiêu và ý nghĩa nói trên, Dodaihoc.com chính là nơi uy tín, đáng tin cậy để học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc cùng học tập, giao lưu và LÀM CHỦ ƯỚC MƠ đại học của bản thân.