Top 3 đầu sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 đáng mua nhất

 

Chúng tôi Sách DODAIHOC xin được tổng hợp những đầu sách luyện thi THPT Quốc Gia hay nhất trong bài viết dưới đây; các em hãy cùng tham khảo nhé:

  1. “ Sách Học Tốt Môn Toán - Hình Học” – Dẫn đầu thị trường sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020, học sinh học hình bằng sơ đồ tư duy dễ hiểu, dễ nhận biết 

  2. “ Sách Học Tốt Môn Toán - Giải Tích” - Đại số trở nên vô cùng đơn giản khi em sở hữu cuốn sách này, lí thuyết, công thức đều được tổng hợp bằng sơ đồ tư duy, bài tập cốt lõi, giải chi tiết và luôn chỉ lỗi sai

  3. Sách Luyện Đề E Test - BỘ ĐỀ E TEST - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA THẦY PHAN HUY KHẢI VÀ CÔ NGUYỄN THỊ LANH 

  • BỘ E TEST LUYỆN ĐỀ - NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT CHỈ BỘ ĐỀ E TEST MỚI CÓ

+  Được biên soạn trực tiếp bởi Thầy Phan Huy Khải và cô Nguyễn Thị Lanh

+ Luyện đề toàn diện gồm 4 level: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao

+ Rèn tính phản xạ, giải nhanh, thạo mọi dạng bài

+ Hơn 1000+ dạng bài chọn lọc chắc chắn xuất hiện trong đề thi

+ Gồm 25 đề chuẩn Quét Sạch toàn bộ kiến thức có mặt trong đề thi đại học 2020

Bộ Đề E - TESt phù hợp với những ai?

==> Tất cả học sinh đăng kí thi Đại Học 2020 

Sách Luyện Đề E Test: http://bit.ly/bo-sach-25-de-thi-thpt2020

Khối lượng kiến thức trong sách được trình bày khoa học với ví dụ minh họa sinh động. Hệ thống bài tập được chia thành 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Đặc biệt, hệ thống đề thi bám sát cấu trúc đề thi mẫu của Bộ GD&ĐT giúp học sinh có thể làm quen và tối ưu thời gian làm bài.

 

Sách Học Tốt Môn Toán là một trong những bộ sách bán chạy nhất trên thị trường sách tham khảo. Tính đến nay, Sách luyện thi THPT Quốc Gia môn toán – Học Tốt môn Toán đã được tái bản lần 2; tất cả các môn còn lại trong bộ sách đã được tái bản lần thứ nhất và hiện Sách Học Tốt Môn Toán ( hình học và giải tích ) vẫn là bộ sách bán chạy nhất trên thị trường sách tham khảo.

 

Combo sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 ( Sách Học Tốt Môn Toán - Hình Học và Giải Tích + sách Luyện Đề E Test )  chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020

 

 BỘ 3 CUỐN SÁCH GÂY SỐC DÀNH CHO LỚP 12 

Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy – biểu diễn bằng hình ảnh trực quan, giúp các em dễ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Đây chính là bộ sách được nhiều sĩ tử lựa chọn nhất trong giai đoạn nước rút này.

Bộ sách là một trong những bộ sản phẩm của đơn vị sách uy tín DODAIHOC. Vậy nên, khi mua sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia 2020này các em sẽ được tặng kèm thêm khoá học online tặng kèm, hệ thống video bài giảng hỗ trợ sách; hệ thống thi thử; đặc biệt đội ngũ giáo viên chuyên môn của DODAIHOC sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập và ôn luyện.

Bộ sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc Gia năm 2020” với những cập nhật mới nhất

Bắt kịp với những thay đổi trong cách thức ra đề thi của Bộ GD & ĐT, Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc Gia năm 2020 được biên soạn với mong muốn đưa ra phương hướng ôn luyện đúng đắn; giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia.

Bộ 3 sách luyện thi THPT Quốc Gia này hệ thống kiến thức được trình bày khoa học, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm đa dạng, phong phú giúp các em vận dụng kiến thức đã học và làm quen dần với cấu trúc đề thi.

Trên đây là 3 bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 hiện đang bán chạy nhất trên thị trường. Để nhận được tư vấn chi tiết về từng bộ sách, các em hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0866.633.458

Hoặc em hãy điền thông tin vào link dưới:

Sách Học Tốt Môn Toán: http://bit.ly/2OXaa25

Sách Luyện Đề E Test: http://bit.ly/bo-sach-25-de-thi-thpt2020

Bài viết cùng danh mục